Ilang months po c baby bago mag take ng vitamins?

Nakalimutan qna kc kung ilang months muna c baby. Salamat

12 Replies

sa case po ng lo ko pinag vitamins na sya ni pedia at 2 weeks old ceelin drops at growee drops. na NICU Kasi si lo pina phototherapy. mixed feeding kami noon Kasi mahina milk ko. tapos pinagpatuloy ko syang e bf dahil ayaw nya sa formula naka vitamins parin sya.

as per our pedia, by 6months pa or nagstart na magsolid food po. as long as sakto ang height at weight ni baby sa age, di sakitin at malakas magdede, madalas di naman inaadvice ni pedia magvitamins pag below 6months pa..

1st check up namin, ng bigay n agad ng vitamins c pedia dok. nutrilin at ceelin. 10 days old c LO nun. normal weight c LO. bnigyan lng para mas magana at healthy daw.

EBF baby ko pero pinag vitamins ni Pedia 6weeks si baby ko.. kasi na NICU siya... si pedia ni baby mo mi magsasabi kung kelangan agad ng vitamins🥰

pedia namin, ayaw bigyan si baby at earlier months dahil sa milk kukunin ang nutrients. nagbigay sia nung 6months si baby, kasabay daw ng solid food.

after 2weeks nagbigay na ng reseta for vit. si doc. whatever brand ng multivitamins and ascorbic.

kung formula fed pede i vitamins agad Sa LO ko 2Months palang Vitamins na and Tumaba sya now.

depende sa advise ng pedia po.,sa amin binigyan lang si baby nung 4mos na sya

depende po sa pedia mii much better po kung pacheck up po muna si baby

pinag take ng nutrilin ng pedia nya si baby after 10days of birth