Tanong ko lang po.

nakalimutan ko po kasi kung nakainom na ba ako kahapon ng umaga o hindi kaya uminom po ako kahapon ng tanghali kung sakali mang nakainom ako ng umaga at nadoble ko po ng inom ng tanghali wala naman po bang mangyayari kay baby ? Kasi isang gamot lang po sa isang araw.#1stimemom

Tanong ko lang po.
1 Reply

Hi Mommy ! No need to worry Mommy It's okay . Dahil kapag kabuwanan mo na 2 x a day ka iinom ng ferrous isa sa umaga at gabi😊

3y ago

thanks po.❤