Mga Mommies Ask Ko Lang Po. Pwede Po Ba Ako Uminom Ng Biogesic Kasi Nilalagnat Po Ako. 38.5

Nakalimutan ko po kasi itanung sa oby ko if pwede magtuloy tuloy ng inom ng biogesic kapag nilagnat pa ulit. Although nasabi ko naman sakanya na uminom ako and di naman sya nag react. Inuubo po kasi ako at sipon kaya nilalagnat.

2 Replies

Safe naman po paracetamol biogesic. Yan lagi iniinom ko pag masakit ulo ko ipen ko may lagnat ako ganon po, kasi bwal nmn tyo uminom ng ibang gamot eh!