Hi ask Lang po. Makikita po Kaya sa ultrasound KUNG ilang weeks na ko buntis?

Nakalimutan ko po kase last period ko dahil busy sa work ty po sa sasagot❤️ #2nd baby na!

6 Replies

Yung sa ultrasound po na age ni baby is nakadependi sa laki niya. Kaya mas reliable pa din po na pagbasesan ng gestational age ni baby is based on your LMP

5mo ago

Sa ultrasound lang po magbebased niyan kung ganyan yung case. Pero yung lang yung consequence, maaaring masyadong maaga or late yung mabigay sayo na EDD.

may nabasa ako dito na dahil di alam or di sure sa LMP ay sa ultrasound daw magbe-base ang ob

yes Po makikita tru TVS altra sound,ganyan din Po ako

yes mkikita yan sa tvs ultrasound

yes po makikita

Yes