Normal delivery tahi

Nakalimutan ko na yata ang feelong ng pain free 😒😒 eksaktong 2months na sobrang kirot parin ng tahi ko. Para na akong pato maglakad 😭 May1921 #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Kamusta ka na, mommy? Nakabalik ka na ba kay OB for your follow-up check up? If malaki ang tahi, baka masmatagal ang healing. Di ko lang alam kung normal sa case mo na umabot ng ganyan katagal. Sana maging ok ka na soon. Consult your OB na po if you haven't already.