Due date tomorrow,still close cervix pa din.

Nakakaworry naman po,40 weeks na ko tom.pero sarado pa din cervix ko,nag squatting and walking naman ako. Mababa na daw si baby accdng to my midwife need na lang talaga mag open para mag labor na ako.Gusto ko na makaraos and makasama baby namin.Diyos na bahala🙏Tiwala lang and pray♥️#FTM #31yrs.old

2 Replies

40 weeks and 2days na ako ngayon Momsh, panay sakit ng puson and mucus plug na ang akin. Waiting na for labor na totoo, hays na ffeel ko yung pressure mo, sana makaraos na tayo, safe and normal delivery!

january 20 po ba yan? ako due date is january 20 po. induced labor ako maya maya medyo natatakot na ako :( pero sana makaraos na 1cm pa lang ako e

1y ago

As of today,wala pa talaga.Galing ako sa clinic kahapon sarado pa daw cervix ko..nakakasad naman