.

Nakakatuwa lang mga momshie 3 months palang c baby. Sobra lakas ng pitik at ramdam kna sa loob.

7 Replies

3months din ako mamsh. Hindi ko alam kung narramdaman ko ba si baby o ano, minsna kasi sa sobrang pag ffocus ko na maramdaman ko sya feeling ko parang nasa isip ko lang na naramdaman ko sya ganon.

Sakin 10 weeks ko sya una na feel, yung pag pitik at yung parang nagwe wave na puson ko.

Same tayo momshie. Heheh. Minsan nga nagugulat ako meron mahinang umaalon sa tyan ko..

Buti ka pa ramdam mo na...ako hindi padin. i'm 14weeks na ..July 12 due date ko

Good to hear that.. congrats sis gudluck po

Same im 13weeks and 1day 😊

Healthy si baby