Nilagang mais

Nakakatigas po ba ng poop yung nilagang mais? Or nakakahirap mag poop. Sabi kasi ng kasamahan ko sa work nakakahirap daw magpoop.. gusto ko pa naman. 6mos preggy here

2 Replies

Hindi naman... Hindi naman tumigas poop ko nung buntis ako eh... Halos araw araw ako kumakain ng nilagang mais...

5y ago

Mahilig din ako diyan nung buntis ako... Araw araw ako kumakain niyan... Umaga at hapon...

Inom ka lang lagi ng water, mommy para hindi tumigas ang poop mo. :)