New parent? ?

Nakakatakot talaga sa una ang pagligo Kay baby. Don't worry mommies and daddies!!! Gumawa kami ng guide para inyo! Basahin na ang article dito ? https://ph.theasianparent.com/how-to-bathe-your-newborn?preview_id=383257&preview_nonce=8177e10177&_thumbnail_id=-1&preview=true

4 Replies

True,yan ang Isa Kong kinatatakutan moong buntis ako paano magpaligo ng newborn.sobrang nerbyos ko nung una akong magpaligo Kay baby ko,Pero habang tumatagal naging fun time na ang kanyang bath time.

Bakit hindi po makita?

wow