Signs of hunger

Alam niyo mga mommies, may signs of hunger pala si baby? Basahin dito sa article namin kung anong kailangan pansinin kapag gutom na so Baby ☺️☺️☺️ https://ph.theasianparent.com/signs-of-hunger-in-your-newborn-from-the-app?preview_id=382617&preview_nonce=b43ab6161e&_thumbnail_id=-1&preview=true

3 Replies

First time mom na mag breastfeed sa 3rd baby..,dahil clueless ako i kept on searching sa google,joined groups sa fb,naging member dito sa TAP,active sa youtube para manood about breastfeeding,at humingi ng advice sa malalapit kong kaibigan at kamag anak ,marami akong natutunan at nalaman.. salamat sa inyo....

Si midwife nagturo saakin.

I'll try po