health

Nakakasama po b k baby ang mgkaubo at sipon. 17weeks pregnant

20 Replies

Same here mamsh may sipon at ubo ako. Nag-consult na ako sa OB ko kahapon sabi nya di maiwasan dahil humihina ang resistensya nten while pregnant at sa pabago-bago ng weather naten. Nagiging delikado lang sya pag may kasamang fever. Kay advise nya, More water intake at healthy eating lang daw. Niresetahan nya din ako ng ascorbic.

No effect kay baby ang sipon at ubo as long as hndi malala. Wag tayong masyadong mag isip ng kung ano ano. May sipon at ubo din ako at nagpacheck up ako sa ob nung 3rd day hndi pa din nawawala, water therapy lang ang kailangan pero pag 1 week na hndi pa gumaling don na dapat mag alala

Ako dn ubo ska sipon. Niresetahan q ng ob ko ng antibiotic aun nawala rin. Bawi na lng dn aq sa pagkain. Habang 5mons pa lang tyan ko, kain ng marami ksi mahina resistensya ntn while pregnant.

Sa pedia ko dati pag my plema ubo mo pa consult daw po agad dahil un yung makakapekto ky baby. And everytime daw pi na uubo ka nagagalaw si baby.

Kung matagal na po ang ubo at sipon mag pacheck kana lang po sa ob nyo .. Para macheck nA din si baby kung ayos lang po ba sya sa tyan nyo.

nagkasipon at ubo ako nun dahil sa paiba ibang panahon, more water lang ako. pero kung matagal na ubo mo pacheckup kna po

Hindi naman po sobra pero mas maganda na po yung healthy tayo. One week na din po sipon ko so naka spray na po ako.

Inom ka po more water and eat fruits rich in vit c. Saken po 3 days lang nawala na sipon n ubo ko.

Basta hindi ka magka fever ok lang. More water and calamansi juice lang. 🙂

Yes po may effect po yan kay baby kaya iwas lang po sa flu