oo o hindi

Nakakasama bang uminom ng mga juice pag buntis.

11 Replies

Fresh juice no pero kung yung mga juice na nabibili sa store di raw maganda para sa buntis sabi ng ob ko dahil sa mga preservatives

Bawal po yung mga juice na naka tetrapack at mga nakabote. mataas po kasi sa sugar at preservatives. Fresh juice lang pwede

yung mga nabibili sa grocery store bawal too much sugar at iba pa. kung fresh fruits mas mainam

Hindi naman po masama. Wag lang madalas kasi baka po tumaas ung blood sugar ng preggy mom.

para saken hindi naman waglang matamis dapat mga natural juice lang

Hindi bsta warm lang sya at Hindi sobrang lamig

in moderation nalang po ang pag inom mommy

Hindi. basta po drink in moderation

pwede naman uminom wag lang sobra.

kung fresh juice di nman