Fetal concern

Nakakasama ba sa fetus ang pagkain ng maanghang bukod sa maaari din nila itong malasahan?? Salamat po.

2 Replies

Hindi naman po makakasama kay baby. As for malalasahan nya, yes but it's not a bad thing in a way na paglabas ni baby ay medyo familiar na sila sa mga flavors ng mga kinakain natin nung fetus pa lang sila 😊 Although hindi sya makakasama kay baby, pwede nya palalain ang ilang mga pregnancy symptoms nyo ☺️

hindi yan masama. nakakasikmura nga lang sating buntis kasi nakakairita sa sikmura at pwede magcause ng pananakit sa pagdumi kung may almoranas ka. at kung may uti ka naman pwede rin mairitate ung pantog mo.