nakakasama ba sa buntis ng paggamit ng cellphone?

Nakakasama ba sa buntis ang paggami ng cellphone lalo na po kung naiidikit sa tiyan po? Yung cellphone po kc ng asawa ko nadaganan ko po sa bandang puson po agad ko naman po naalis .. nag aalala po ako sa baby ko sa tummy . 7months preggy po .. salamat po

1 Reply

bsta wag po ung nakakatulugan nyo . . kc ako po ugali ko po nung buntis ako ngpapatugtog ako ng music using cp at tnatapat ko sa tyan ko ung speaker ng cp mnsan dkit pa nga .. ok naman po c baby ..

Related Articles