curious

Nakakarinig po ba ang baby sa loob ng tiyan ni mommy?

42 Replies

Mommy, may bby tracker dito sa app. Pede mo sya gamitin para makita mo developments ni baby, may corresponding week for new development 😊

yes po kaya every night nagpeplay ako ng music pampatulog kc sobra active ni baby sa gabi ako yung di nakakatulog. 😂

Yes kase pag naririnig nya kami mag-usap ni daddy nya gumagalaw siya ih hehe 😍😍 and kapag may pinapanood ako sa youtube.

Yes po 😍 evryday pinakarinigan ko ng music si Baby ko at naririnig niya kase nagalaw siya

5y ago

Pag kinakausap niyo po responsive din siya?

Yes mas better for the baby kpg kinakausap mo sya or kinakantahan mo

nariring po ba ni baby ang mga salita ni mommy at dady

Yes po. Kaya dapat daw lagi kinakausap. 😊

Yes pag sa second trimester onwards

Yes they can hear na po..

Yes po mommy😊😊