Nag positive po ako SA antigen Pwede po kayang mag pa swab ulit Baka nagkamali Lang antigen

Nakakaraparanoid 37w2d Napo ako positive SA antigen gusto ko na pong manganak

5 Replies

ganyan din po ako huhu overdue nako nung ccs nako sinwab ako antigen positive para maka sure nag pa rtpcr positive pa din hanggang 41weeks nag labor ako nairaos naman 🥺

Try mo ulit mommy. Ako nag positive nung 38 weeks na ko. Nalagpasan namen at healthy si baby pag labas. Wag mo masyado stress sarili mo. Kaen healthy foods at mag vitamin c ka.

ang alam ko po pag nagpostive sa antigen, nirerequire talaga to do rt pcr to confirm. hope you and baby are all well.

ngpantest na po kayo ulit mommy? Anu po ung resulta?na positive po ba ulit?

pray lang mommy.mkkarAos k din