Any advice po?

Nakakaranas po ng regular period pero may mga signs po ng pregnancy? Then nag PT po ako ng isang beses negative naman po. Ano pong masasabi nyo?#advicepls

1 Reply

depende sa signs of pregnancy, yung ibang signs kasi almost the same when we are expecting our period. if super regular ang period, and days na ang delay, may chance na pregnant nga. pwede pacheck sa ob if delay na ang period para malaman ang reason ng missed period.

4y ago

3 days late lang naman po ang period ko

Related Articles