acid

nakakaranas po ba kayo ng acidity .. anu pong ginagawa nyo ??

3 Replies

after ko isuka yung acid sa katawan ko maglalagay ako onti ng asukal sa dila ko. tpos after ilang mins. inom ka ng tubig. dahan dahan wag yung biglaan. saka wag mong antayin na sumuka ka ng kulay dilaw it means mataas na acidity ng katawan mo. natitriggered lang naman acidity mo if nagpapalipas ka ng oras kumain at more on foods ka na maacid at madaming preservatives

5y ago

thank you po

yes po. kumakain lang ako ng crackers tapos tubig then nawawala naman. side effect uata ng vitamins yun. ngayon nagpalit na ko ng vitamins, hindi na ko nagkakaron ng hyper acidity.

Try nyo po Designed to help moms I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.