Pain sa left hips

Nakakaranas po ako ng pananakit sa left hips ko po. Sobrang hapdi kapag nakaupo at nkatayo. Anu po cguro tamang gawin para mawala po or ma lessen ang sakit. Nakakadistract po kasi sa work. I'm at 25 weeks at last week po ito nag start.#1stimemom

1 Reply

maligo ka po ng maligamgam. sa gabi pahiran mo ng omega or lagyan mo salonpas. ganyan kc ako noong buntis ako sobrang sakit hindi maihakbang ang paa hirap umupo o tumayo. ob ko nagsabi sakin nyan. sana makatulong sau mommy. good luck.