Constipation

Hi nakakaranas na po ba kayo ng sobrang pag ire habang nadumi? Kahit malakas ako sa tubig hirap ako sa pagdumi😔 minsan naiisip ko baka pati si baby mailabas ko 28weeks pregnant po ako at nawalan nadin ako sa una kong baby. Wala po bang ipekto kay baby ang pag ire ?#adviceplsthankyou

1 Reply

Nawalan na rin po ako momsh before kaya worried din ako. In my case, may hemorrhoids pa ako at constipated. Ang hirap nga kasi, kapag iire tayo, yung pwersa is kasama lower ab natin kaya better not to strain. Drink plenty of water, prune juice helps.

4y ago

aq dn ngka hemorrhoids d nman aq contipated at never aq nahirapan mg 💩 bgla lng sya lumabas ng 33weeks n q😔