12 weeks pregnancy

Nakakaranas din ba kayo ng sakit sa vagina, pwetan, balakang at hirap pumwesto kapag natutulog?

3 Replies

Yeeeees, normal yan basta nawawala- wala rin naman. Pero kung sobrang sakit na, yung tipong sagabal na sya sa lahat ng gagawin mo, talk to your OB na lang. Lumalaki na kasi si baby so nageexpand yung uterus at pelvic area mo (balakang) na natatamaan na mga ugat ugat sa singit, likod at sa bandang vagina.. :)

2y ago

same tau sis..hapo hanggang gabi feeling q latang lata aq at feeling q lalagnatin aq,normal namn buyag yung temp.q..hirap din aq maligo😅

Yes papasok palang ako sa 2nd trimester pero nahihirapan na akong matulog.

Ganyan na ganyan yung Sister ko, so yeah