Tanong lang mga sis…

Nakakaranas din ba kayo ng paninigas ng tyan sa bandang Right Upper Quadrant? Off and on naman sya. Minsan pakiramdam ko nababanat ang tyan ko sa bandang yun lang naman. 20wks preggy. Salamat sa sasagot!

1 Reply

Same tayo mamsh. 22 weeks here. Nafifeel ko Yun pag matagal akong nakaupo dahil sa work ko. Consult ko sa OB next week.

1y ago

Salamat po sa reply. Pede po pa update kpag nakconsult kpo kay OB? Umuwi po kc ako province, naghahanap pa uli bagong OB. Salamat po