18weeks preggy

Hi, nakakaramdam po ba kayo sakit ng puson minsan? Pag nagalaw kyo? Or for example nakahiga kayo biglang sasakit left and right ng puson nyo.. Nararamdaman kons din si baby gumagalaw. Minsan nagugulat ako.. Nakakatuwa, sabi sa ultrasound ko sobrang likot daw ng baby ko.. Hahaha. Nakaka excite nadin malaman gender ng baby ko sana. Katapusan makita na gender niya

2 Replies

18weeks and 5 Days makikita na kaya gender ng baby ko sa August 3???

Normal po yun sis..