Wishing to be positive ..

Nakakaramdam ng ibang symptoms like pananakit ng balakang, mild abdomen cramps,insomnia, nangangati nipples na parang tinutusok tusok. nag pt nung aug.14 nega sya. baka too early pa? .? Last LMP is July 8 . till now wala pa c af. dumadalas na rin milky white discharge na nalabas sakin. #StillHopingMagpositiveNa????

3 Replies

Pa serum test ka mommy. Kung july 8 pa lmp mo, dapat positive na yung PT mo. Minsan kasi hindi nadedetect ni PT. :)

5y ago

Goodluck! Praying for you. ❤️

Update po ?

Amen