habavagwgw

Hi nakakaramdam ako ng pagkahilo 5 days na hndi na sya normal nagsusuka na din po ako.pero nagpt ako nega. Safe po ba after menstruation nakipagtalik??

1 Reply

after 2 weeks mag pt ka ulit

5y ago

Nag pt po ako ngyon lang pang 19days po sya nagstart ako magbilang first day ng menstruation ko tama lang po ba yung bilang ko?? Tsaka 2 line yung pt ko at malabo po yunf isa pero kapag nakataat sa araw at flash light 2 line makkta positive or negative po?? Thankyou