Implantation Bleeding po ba ito?

Nakakapagtaka po kasi talaga last december super late ako bago datnan mga 12 days Dec 29 ako nagkaroon imbes na 18 . yung regla ko noon hindi madami unlike sa normal regla ko . Ngayon ganyan color at di sya heavy bleeding . paunti unti din ano po ba yan. implantation po ba? #pleasehelp #advicepls #needadvicepls#implantationbleeding#spotting

Implantation Bleeding po ba ito?
2 Replies

nagtry ka ba magpt nung nadelay ka na

opo faint line po

3y ago

Positive na po yun kung faint line medyo too early pa po kaya ganun. Try nyo po ulit next week, if ever po observe na din po kayo. Ingat ingat po ☺️😊