Laging naka upo

Nakakapag pigil ba ng pagtaas ng CM pag nakaupo ka matagal? 1cm palang kasi ako salamt

1 Reply

Yes mommy, true po yan kasi ung ngllabor na ako my ikinabit na device sa tyan ko and nakikita po dun ung level ng contractions.. pg cge ako walk and squat tumataas ung level ng contractions po pero pg nkahiga lang ako as in wla tlagang contractions mommy. Kaya po more more brisk walking and more more squats mommy.. Lang weeks na po kayo?

4y ago

Kaya mommy mg exercise na po kayo pra po pg nglalabor na kayo mtaas po ung resistenxa nyo di kayo madaling mpagod. Un din po ung isang reason..