Baby pacifier

Nakakapag kabag po ba ang pacifier sa baby?

16 Replies

Depende po sa pacifier. Meron pong mga anti-colic. Sa baby ko nka pacifier sya hanggang 16 months old hindi naman palaging kinakabag.

sabi po nila, pero si lo ko never naman nagka kabag. basta bago sya mag pacifier busog sya.

para di naman momy si bby ko since birth up to now 4months naka pacifier

Depende po sa pacifier. Avent pacifier ng baby ko di naman po sya knakabag.

3y ago

Ngaun lng po sya natuto 6mos po sya ayaw nya kc before.

Un pacifier ni baby ko avent di nmn ska bnbgy k lang pag un d sya gutum

depende sa tatak..ung baby ko Hindi xa kinakabag sa avent pacifier

buy po kayo ng anti-colic na pacifier like avent para iwaa kabag.

ung mga branded po like avent, hindi po.

opo nkakakabag