preggy

Nakakamiss makaramdam ng may gumagalaw sa loob ng tyan mo. Nakakamiss mag buntis hahaha.

12 Replies

37 weeks, kasalukuyan pang nag aacrobat baby ko sa tummy. Naiisip ko palang pag naipanganak ko na sya ma mimiss kona agad mga kicks nya 😁

Nakakamiss nga pero di madali hahahaha lalo na sa gastos char hahahahhaa. Tsaka kailangan din kasi ng family planning hahahhaha

Haha! Feeling ko mamimiss ko din yan. Pero nakakainip din amg 9 months 😂 32 weeka here

Yan din lagi ko iniisip pag nanganak ako kaya sa ngayon eenjoyin ko bawat segundo 😊

saglit lang naman mabuntis kung gugustuhin mo😂😂😂😂

Ang hrap dn sis sakit sa balakang lalo paglalakad hehe

Opo pero ang hirap maging buntis madaming bawal hehe

Hahaha..pero ayaw ko na ma C's🤣

True magbuntis ka ulit mamsh hehe

5y ago

hahaha kpapanganak ko lang momsh

truth sis hihih😍