miss?

Nakakamiss maging preggy no, Kase pg preggy ka importante ka, Iingatan ka. Hindi ko to pinost kase gusto ko ulit mg buntis ? Hindi? naalala ko lang nung preggy pa ako feeling ko importante ako. Lahat ng payo pinapayo skin. Mg ingat dw ako at kumain ng Masustansyang pagkain, Bakit ngayon nanganak nako parang wala na hehe Yung bang walang nakakakita ng pagod mo sa pag aalaga ng anak mo, kung nagugutom ba ako. Wala lang naisip ko lang haha Kaya namiss ko maging preggy kc importante ka? #SHAREKOLANG #MemaNgIsangIna #MomsOur4Kids

2 Replies

Nakakalungkot lang tayo lang nakakapansin ng pagod at halaga natin hehe