13weeks preggy

Nakakamanas po ba pag lagi nakahiga? Pansin ko po kasi parang namanas ung ilong ko. Pero sa paa hindi naman po, ung ilong ko lang po prang medyo nalaki na. Hehe#advicepls

1 Reply

aga naman mi ng pag expand ng nose mo, maybe sa hormones..8 mos na ako di pa nag eexpand ang ilong ko e..ung paghiga po oo nakakamanas tayo tayo o lakad lakad din ng onti pero kung highrisk ka at snbe ni ob na bedrest no choice ka kundi mahiga o maupo lang..bsta taas mo lage paa mo

2y ago

Sana all mi. Hehe. 2nd pregnancy ko na kasi to. Kunan kasi yung una kaya medyo ingat na ko ngayon, madalas nakahiga ako tyaka di ako nagpapatagtag. Medyo worried tuloy ako dahil sa pagmanas ng ilong ko. Huhu. Pero sa paa mi hindi naman :)