CS because of placenta previa

Nakakalungkot lang. Kala ko pa naman tataas pa placenta ko pag full term na ko, kaso ganun pa rin kahit nakabedrest. ? Gano kahirap po ma-cs? Matatanggal pa po ba yung peklat ng tahi? ???

1 Reply

Para kay baby Momsh kakayanin ang sakit. Hindi mawawala ang peklatx forever na yan remembrance na may lumabas na mahal mo sa buhay. Ako sched din cs soon, kinakabahan ako anong outcome peru para kay baby kakayanin.