Nakakalungkot

Nakakalungkot bermonths na pero tska pa nawalan ng trabaho asawa ko dahil bumaba ang company na pinagtratrabahuhan niya diko alam mafefeel ko nalulungkot ako may pagatasin pa kasi may baby ako 9months hays sana matapos na ang pandemiya na ito. Pa hug guys 😒

1 Reply

I feel you momsh. Sending hugs po. Wala din po kameng work temporarily simula nung nag pandemic ofw asawa ko hndi na muna sya nkabalik dahil walang byahe ang mga barko. Sa awa ng diyos nkakasurvive naman, dobleng tipid lng at nagamit na rin ang mga savings. Pero okay lang basta healthy lng ang pamilya. Pray lang tayo momsh