nakakaloka?

Nakakaloka sa sobrang excited at kaba ko dahil malapit na ang sept 1 di nako nakakatulog? kanina nagising ako 12am tpos hanggang ngaun wala pko tulog' Pinipilit ko nmn na matulog at wag mag isip pero gnun parin ayaw parin ako dalawin ng antok, nttwa nko sa sarili ko pra ko baliw whahaha sobra lng siguro tlga ako na eexcite??? #Justsharinglangmgamomshie?

2 Replies

Kakainip na din ba? Naku try mo po mag ipon ng tulog kahit papano.. Sobrang puyatan na kc pag lumabas na si baby..

5y ago

Pag pala mas ppalapit na mas nkakainip noh😅