Faint positive?

Nakakalito kung valid ba to or hindi? May naka experience na po ba n ganito yung PT? Malabo

Faint positive?
33 Replies

ganyan din Sakin fade Pero may Linya padin 3 months na pala ako buntis noon 2020

3w ago

Thank you po

yes po ma'am ganyan mo Akon ..,Malabo din pero nag pa check up ako sa doctor Walang baby

mas malabo pa yung sa kin. but yes positive po aq. try mo na lng po ulit momsh, para cgurado

2w ago

Thank you po

hello po. ask ko din po. positive po ba ito? 3 days delayed po ako

Unang ihi po sa umaga tapos yung gitna yung sasahurin niyo

faint positive talaga. much better repeat PT after a wee.

positive po. para sure take nlng uli kayo ng another PT

magpa blood test ka nlang 250 lang ata yon

opo sakin same now I'm 4 months pregnant

ganyan unang pt ko. ☺️ positive yan