3rd trimester

Nakakalaki daw po ba ng baby kapag panay tulog ang mommy? minsan kasi di maiwasan sobrang antok po mga bandang 10am nakakatulog ulit kasi 6am palang gising naako para magluto ng umagahan para kay hubby dahil papasok sya ng work tapos sa hapon minsan nakakatulog po ulit mga 3pm or 4pm minsan naman hindi na.#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Replies

Your baby's size still depends on your and your husband's genetics po and your diet during pregnancy. If inaantok po kyo, matulog po kayo. It's your body's way of telling you na kailangan nyo ng pahinga. Pregnancy takes a huge toll on our bodies po, hindi lang halata. Get as much rest as you need po, kapag andyan na si baby, baka wala na po kayong masyadong time para magpahinga

sleep when you can. ako sis going 37wks na. super hirap na makatulog lalo na sa gabi. sa tanghali/hapon naman mainit kaya di din makatulog ng maayos.