Ask ko lang nakakapagpalaki ba kay baby and sakin ang Enfamama chocolate kaya?

Nakakalaki ba ng baby ang enfamama

1 Reply

Yes any milk na pang buntis. di sya advisable sa mga overweight na mommies. better drink full cream fresh milk. ako since 3 months tinigil ko na kasi na diagnose akong GDM na.

1y ago

Aw. Kaya pala mumsh. Kasi nagtataka ako lagi ako nagggain ng 3kgs a month e kung diet ko lang nmn paguusapan hindi ako makain. Ang rice ko 1cup lang talaga then breakfast ko is oats with enfamama as milk. Sa meryenda hnd naman dn ako mameryenda. Nag OGTT na ako last month normal naman kaso since naggain ako ng 3.3kg ths July pinapaulit ng OB ko yung OGTT ko by 32weeks ni baby. Hindi ko kasi matukoy kung alin sa diet ko ang nagccause ng excessive weight gain. 11kgs lang dapat ang gain ko hanggang manganak e from april-july nakagain na ako ng 10kgs EDD ko is Oct 2 pa. 🙈