Ano pong dapat gawin kapag nakakakain ng dalawang beses ng kinilaw ang 25weeks preggy.?

Nakakakain po ako ng dalawang beses na kinilaw na isda kasi un po inulam namin ng hapon binigay ng kapatid ko hindi ko po kasi alam na bawal pala, ano po ba dapat gawin? 😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

makikita nyo po dito sa apps naten kung ano ung nga bawal at pwede. be carefull po sa mga kinakain kasi madaming bawal sa buntis

wala naman po ba kayo nararamdaman na kakaiba sa inyo mommy ? di nman po ba nanakit ang tyan nyo ?

Related Articles