KABA AND EXCITEMENT

Nakakakaba , nakakatakot na nakakaexcite manganak ??

91 Replies

Sobrang natatakot talaga ako IE pa nga lang sinusukuan ko na. But I hope sana makaya ko for my baby.

5y ago

After nyo po manganak bago kayo pauwiin IE po ulit grabe :( protocol po kasi yun.

Ako kinabahan ako bago manganak pero wala kong pake sa sakit ms excite ako sa baby ko haha

5y ago

Ilang weeks ka po nong nanganak? :))

Ako excited😊 ksi sa loob ng 9months higit makikita ko na yung baby ko😍

Same po tayo....kahit malayo pa ang kabuwann ko 7mnths preggy po

Totoo sis.. haha pray lang kaya natin yan para ke baby

Same po.. 36w 4d... Ka excite na nkaka takot din hehe

Same. Hahahahahahahaha. Come what may nalang.

True. But worth it pag nakita mo n si baby

Yes momsh....Just pray and believe him..

Pray Lang po na makakaya. At kakayanin.