maitim ang leeg

nakakairita kung titingnan ko yong leeg ko ang itim itim..eh matagal na akong nanganak 1 year old nayung baby ko bakit d paren natanggal yung mga itim itim sa katawan ko..whats the best remedy mommy

1 Reply

Gumamit ka ng cleanser/toner yung hiyang sa skin type mo. Umaga at hapon bago matulog

4y ago

Ex. Garnier, ponds. Skenol Madame po search kalang. Atsaka depende po sa skin mo. Kung sensitive skin mo piliin mo yung mild lang