pakilamerang kapit bahay ?

Nakakainis yung may kapit bahay ka pakilamera, i am 2 months pregnant sympre antukin ako. Natutulog ako kahit umaga kapag inaantok ako. Sabihan ba naman ako kawawa naman yung baby mo walang sustansya sa katawan kasi puro daw ako tulog, ano kaya gusto nya gawin ko? ? Last year na ectopic pregnancy ako kaya this time ingat na ingat talaga ako na wag malaglag yung baby ko saka isa pa 2 months pa lang naman kaya tamang pahingan pa lang pag ganto stage. Ano sa palagay nyo dapat lang ba ako mainis? ?

2 Replies

Sleepy rin ako palagi nung ganyang buwan ako. Don't mind them di naman nila alam what's happening. Basta sa side mo,you know you are doing your best --drinking prescribed meds by your ob, getting enough rest, and it depends po sa ob mo kung iaallow ka sa iba pang activities like exercise etc.

5y ago

Oo nga. Thank you momshie

Wag mo na pansinin mommy. Basta alam mo sa sarili mo na alagang alaga mo sa tiyan si baby wag mo na lang pansinin. May mga ganyan talaga na mahilig makialam at magmarunong. Kaya kesa mastress at masira ang araw mo wag mo na lang kausapin at pansinin..