PAMAHIIN

Nakakainis yung "ibang" pamahiin ultimo sa pagkain ng kambal na saging kasi matutulad kay Mareng Camille. Jusko. Gusto ko silang sabihan ng 2019 na emeged. Kayo ba mga mommies? Anou-anong mga pamahiin kinamumuhian niyo? Yung nakakairita kapag sinasabi ng mga tao sa paligid? ?

4 Replies

Nanonood ako ng cartoon sabi magiging kamukha ng cartoon yung bby ko. Naglalaro ako ng pusa namin hihikain daw c bby. Kumain ng chocolate, itim daw c bby. Wag palagi matulog kung buntis lalaking tamad c bby. 😂

5y ago

Punyet*. Hahahaha! Eh, ano nalang ngarud? 🤣 Ire nalang para tapos na.

Mahirap kasi na sa ganitong panahon kahit may kakayahan na tayo magsearch ng mga facts, mas pinipili pa rin maniwala at magsabi ng mga pamahiin.

Napapa face palm nalang ako dun sa madedede daw ng anak ko yung pagod kapag pinadede ko pagkauwi ko galing work. 🤦

Nung sunday, nagrequest ako sa parents ko na mag ihaw ng talong kasi crave na crave ako. Yung kapitbahay namin, pinagalitan daw papa ko sinabihan daw siya na magiging violet daw anak ko paglabas. Hahahaha! Sabi ko kako, mangyayari lang yun kung ang nakabuntis sakin eh si Barney. 😂

5y ago

Tawa ako ng tawa eh, galit na galit sa tatay ko. Super convinced siya na totoo yun.