38 weeks

Nakakainip pala maghintay hahaha Baby come out na ? 3.3kg na ikaw ?

23 Replies

Can't wait na rin pero kailangan maging patient para talagang hinog na hinog na si baby ??? hihi. Ready na ba feeding bottles ng babies nyo? 36weeks this saturday.?

5y ago

Nalinis niyo na po? Di pa po kasi ako -.-

40weeks , masyado na akong inip sayo baby ? kelan kaba lalabas? 3.1 kana baka mas lalong bibigat kapa nyan pag di kapa lumabas ? wag mo sana pahirapan si nana ☺️

5y ago

Based po sa Ultrasound ko sept.25 , Based naman sa menstruation ko dapat dis week nanganak na po ako .

haha kmi din ng hubby ko mag 36week palAng ako ngaun sabado pero parang gusto ko na ilabas si baby hahha excited kc.???

5y ago

hahaha sa akin nman 35 week 2.3 palng sya kailangan kung lumapang pa haha

Hahaha, ganyan din ako. Nagsimula ako mainip nung 37 weeks ako. By 40 weeks 1 day palang lumabas si baby. Good luck momsh

5y ago

Yes po

same here 38 weeks lageh ko kinakausap si baby when sha lalabas ??? excited na kami

Estimated lang naman yun hehe. 3.3kg dn si baby last ultrasound pero 3.1kg si baby paglabas.

5y ago

Due date ko na no sign of labor. Nag pa admit ako for induced labor nag open naman pero 2 days 1 cm lang. Ayaw talaga lumabas si baby ko kaya na CS ako hehe

Same here. 38w1d gnun sguro talaga. Pag hnhntay lalo sila tumatagal sa paglabas hahaha.

Ganyan talaga momsh, Kung kelan malapit na lumbas si baby, Saka tayo naiinip ?

39Weeks n q by tomorow.. hopefuly lumbas na sya excited n kmi mmeet c bby boi...

3.46 na baby ko nung 38 weeks palang sya , sigurado nadagdagan na naman sya

1y ago

same sis, nanormal moba baby mo? nagworried ako bigla.