38weesk&2/7days...

Nakakainip na nakaka excite mga momshie edd q is march 20 pero stock aq sa 1cm Panay lang hilab at tigas ng tummy q,Minsan Naman sumasakit balakang q paikot pero no any discharge po Ako super sakit narin ng pwerta q, Yung ibang ka due date q mga nanganak na samantala Ako waiting ky bby kung kelan nia gus2 lumabas, mukang nag eenjoy p sya sa tummy q Minsan nalang din sya maglikot.. 😊 Sana lahat tau makaraos na at mkita nanatin ang ating mga bby ❤️🙏

8 Replies

ako po 38weeks and 5days ftm close cervix parin same lang po tayo buti ikaw 1cm na ako as in wala pa pag tigas lang ng tiyan, puson minsan masakit , more sQuat din po ako chaka lakad lakad everymorning

1y ago

Ako po naglalakad Rin kaso stock tlga sa 1cm nagtry narin aq uminum ng pineapple juice at kumain nadin aq ng pineapple pero ganun parin sa next check up q sana magbago cm ko!

same here mommies March 20 edd, wala ba kayong napifeel na bloated at panigas ng tiyan?

1y ago

Ako palage naninigas tiyan q na sasabayan ng paghilab sumasakit narin balakang q paikot!

same po tau ng edd pero close cervix pa aq. kya my resita sakin c ob ng primrose

1y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Same here mi yan din mga nararamdaman ko, march 17 EDD via lmp

1y ago

sana makaraos na Tayo 😊

ako 39weeks and 1day di pa ako na IE. Nakakainip nga.

1y ago

dpat po na ie kana kase nasa 39weeks kana po

same edd march 20 no sign of labor

Sana makaraos na tayo mga mii..

same here 🥺🥺

1y ago

makakaraos din po Tayo pray lang 😊