steel wool

Nakakain po ng steel wool si baby ko, 10mos siya sa sept 7... Nilinis ng tatay ang crib niya gamit ang steel wool , tapos may mga naiwan pala. Naabutan ko pa si Drei na nginangata yung piece may nakuha ako isang hibla. Tapos yung iba indi ko n nabawi, ano po gagawin ko? Maayos naman si drei indi nmn umiiyak iyak. Dumidi nmn sya at tulog tulad ng aming routine. Ako po ang indi maka tulog. Nag aalala ako.

1 Reply

sorry if ako ikaw papacheckup ko sya agad at ipapa xray ko to see if meron ba or wala syang nakain just to be sure.