NAKAKAIN NG MAY KALAWANG

Nakakain po ng screw na may kalawang yung anak ko, di po napansin ng kapatid ko na nagbabantay sa kanya, ipapacheck up po namin sya, sino po ba may same case dito ? Nababahala po kasi ako. 😢

2 Replies

Better po kung ipatingin na po asap. Maraming possible risks po, not only a screw kundi kinakalawang pa. Kahit for us adults, delikado po yan.

Mie kumusta po baby mo? Ano po ginawa nio after nia makakain nung screw na may kalawang?

2mo ago

hello po, oki naman po, hindi rin po sya nagtae or suka.

Related Articles