Wala po ba effect kumain po Ako tinapay nabili namin Ng Oct 29, pero expiration is Oct 30.

Nakakain po Ako tinapay exp is Oct 30, kinain din nmin same day Oct 30. Hindi po ba masama yun? Binili namin sya Oct 29, need kc nmin mag almusal ni hobby since buong araw kami mag wawatcher sa botohan

1 Reply

yes as long as wala namang kakaiba dun sa bread like okay naman ang lasa, walang molds etc

6mo ago

thank you po, Sabi po kc Ng Asawa ko pwede pa daw gnawa ko nlng nag 6 bites Ako . thank you po