8mos Preggy Questions

May nakakafeel po ba sainyo na parang may nakabara sa lalamunan niyo po na prang gusto dumighay pero wala, Ang hirap po huhu May Chicken Inasalan din po kami medyo mausok dito sa bahay huhu Ano po pwede gawin huhu tapos minsan dighay ako ng dighay lasang chicharong baboy kahit wala nmn ne kinakain.

9 Replies

ako ginagawa ko para dumighay e ung tatlong daliri i measure mo mula taas nang pusod mo at sa taas nang tatlong daliri mo imassage mo pabilog gamit isang daliri. woks for me. natutunan ko sa mga pressure pionts nang katawan..

Me po ganyan, dahil po sa hyper acidity ko, meron na tlaga ako before mas malala ngayong buntis ako, 8mons preggy din. More water lang po then iwas sa mga bawal like maasim, mamantika, soda or juice.

Acid reflux, same case nung first trimester ko. Iwas ka muna sa spicy, maasim na food and fruits and suka. Tiis lang dear

Same case po nun first trimester q gnyn dn aq d aq mkatulog ng maayos na prng my sumasakal skn

inom ka palage 1 baso mainit na tubig pag gising wala pa laman ang tyan ung kaya lang ang init

wala naman po akong nararanasang ganyan😅 more tubig lang po dapat

Axid reflux. Try to drink yakult and lots of water.

Acid po yan

Acid Reflux

Related Articles