Folic Acid

May nakakaexperience po ba dito na after uminom ng folic acid, manghihina katawan mo, maglalaway, sasama pakiramdam di mo maintindihan feeling, palpitate? #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Ako po may uneasy feeling mins after ko uminom nang folic acid. I changed ung iniinom ko at ok naman. so hindi pala ako hiyang dun sa previous.

1y ago

Wala ka na po iba nararamdaman diyan sa new brand?

baka di ka hiyangbsa folic acid brand na iniinom mo. aak your ob na lng po

1y ago

Yan din inisip ko mamsh pang 2nd change ko na to ng brand, thank u