Nakakaen ng papel si baby

Nakakaen si baby ng maliit na papel 😔 Ano pwede kong gawin? 2hrs ago nangyare ok naman sya ngayon. Di irritable at naglalaro naman.

2 Replies

ilang taon na and gano karami nakain? kung konti lng at wala nman khit anong symptoms baka magpass lang yan at ipoops nya. kung madami pachek up mo kasi baka machoke or cause ng blockage sa intestines.

2y ago

1 taon na po.

gnyan po

1y ago

ano po nangyari sa baby nyo gnyan din ksi nakain ni baby ko ngayon lang, ano po ginawa nyo